โอกาสความสำเร็จของคุณ มาถึงแล้ว

ผมเชื่อว่าการทำธุรกิจรับเหมาตกแต่งภายในไม่เพียงแต่เป็นอาชีพที่สามารถนำพาคุณสู่ความสำเร็จและการเติบโตในอาชีพได้ แต่ยังเป็นโอกาสในการสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สามารถสร้างความประทับใจและความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้ ธุรกิจนี้เป็นการผสมผสานระหว่างทักษะการออกแบบและการบริหารจัดการอย่างมีศิลปะ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนมากมาย แต่สามารถสร้างรายได้ โดยรับเงินจากลูกค้าก่อนที่จะเริ่มต้นทำชิ้นงาน และนี่คือจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับใครก็ตามที่มีความชอบและความสนใจในการตกแต่งภายใน

ในช่วงหลังวิกฤตโควิด, ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้กลับมาฟื้นคืนชีพและเติบโตอีกครั้ง ส่งผลให้ความต้องการในการตกแต่งบ้านไม่เพียงแค่เป็นความต้องการพื้นฐานอีกต่อไป แต่ยังเป็นโอกาสให้ทุกคนได้ยกระดับฐานะความเป็นอยู่ให้ดีขึ้นตามฐานะเศรษฐกิจของตนเอง ช่องว่างนี้เป็นเสมือนประตูสู่โอกาสใหม่ๆ สำหรับผู้ประกอบการและนักออกแบบที่ต้องการสร้างชื่อให้กับตนเองในอุตสาหกรรมนี้

ผมเชื่อมั่นว่าการเข้าร่วมสัมมนานี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการค้นหาแรงบันดาลใจ และเรียนรู้เคล็ดลับและเทคนิคต่างๆ ในการสร้างธุรกิจรับเหมาตกแต่งภายในที่ประสบความสำเร็จ ผมมุ่งมั่นที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ที่ผมสะสมมา โดยหวังว่าจะช่วยให้คุณสามารถยกระดับธุรกิจและความเป็นอยู่ของคุณได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เริ่มต้นหรือกำลังมองหาวิธีเพิ่มศักยภาพธุรกิจของคุณ, สัมมนานี้เปิดโอกาสให้เราเรียนรู้และเติบโตไปด้วยกัน พร้อมทั้งสร้างเครือข่ายกับผู้คนที่มีความสนใจและเป้าหมายที่เหมือนกัน. ร่วมเดินทางในโลกแห่งการตกแต่งภายในกับผม, และค้นพบโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงอาชีพและชีวิตของคุณได้วันนี้!

ภาพบรรยกาศการสอน VS training center

สอนโดย อ.ต๋อง

ต้องการเลี้ยงกาแฟ อ.ต๋อง

เมนูที่ 1. เดอร์ตี้
199- บาท.

เมนูที่2. เอสเปรสโซ่
129- บาท.

เมนูที่3. อเมริกาโน่
99- บาท.

จ่ายค่ากาแฟ

ภคภพ ช.เจริญยิ่ง
เลขที่บัญชี 330-264877-2